Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Son kem 3CE Velvet Lip Tint đã cập bến

Ngày: 09/01/2018 lúc 12:57PM

Son kem 3CE Velvet Lip Tint chính hãng nay đã cập bến Beauty Shop

Tèn ten ten ten... Tèn tén tèn ten....
Thông báo với cả nhà là mua son kem 3ce velvet lip tint chính hãng với giá hạt dẻ tại HCM đã không còn xíu khó khăn nào vì 40 cây son kem 3ce mà shop order lần 2 đã cập bến. 
Son kem 3ce velvet lip tint shop về được 7 màu như sau: Best ever, Private, Childlike, Save me, Pink break, Taupe, New nude thui nhé
Đợt này tỉ giá tăng lên chóng mặt, cao nhất từ trước tới nay nhưng Beauty Shop vẫn giữ giá order cũ là 290k/cây nhé (không nhận giá sỉ nè)
Vì số lượng có hạn nên ai nhanh tay thì người đó có hàng nha. 

Mọi người mua son kem 3ce velvet lip tint chính hãng qua link shopee để được free ship

 https://shopee.vn/product/4553024/738486351/

Dưới đây là một số thông tin về thương hiệu son 3ce:

3CE (3 Concept Eyes) là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, trong đó có Việt Nam. Trong hàng loạt sản phẩm thì son môi được xem là sản phẩm ăn khách nhất của thương hiệu này.

Từ dòng son Lip Color ra mắt năm 2013, 3 Concept Eyes (3CE) đã trở nên cực kì nổi tiếng và không báo lâu trở thành một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm được yêu thích số 1 tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, phải đến tháng 11/2016, khi 2 dòng son giới hạn là 3CE Mood Recpie Matte3CE Lily Maymac ra mắt, thương hiệu này mới thực sự phổ biến trên thị trường châu Á và trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Còn nhớ khi đó, dòng son 3CE Lily Maymac chỉ với 3 màu đơn giản là Holy Rose (đỏ đất), Hold On (hồng đào) và Warm&Sweet (cam đất). Bởi vậy, khi hay tin dòng son kem lì 3CE Velvet Lip Tint vừa ra mắt có đến 10 màu để lựa chọn, những tín đồ của dòng son 3CE này rất háo hức, và không thể đợi chờ để mua cho mình một cây son kem 3ce velvet lip tint chính hãng ưng ý.

Đối với bản thân mình tuy sử dụng dòng son kem lì chưa lâu nhưng theo mình đánh giá son kem 3CE Velvet Lip Tint là loại son tương đối tốt, màu son mịn, phù hợp với cả những khách hàng có đôi môi khó lên màu.

Các khách hàng yêu quá có thể mua son kem 3CE Velvet Lip Tint chính hãng giá hạt dẻ theo đường link dưới:

http://www.beautybv.com/collections/3ce/products/son-kem-3ce-velvet-lip-tint

Beauty Shop
BÌNH LUẬN